xay nha xay nha

Chào mừng quý khách đến với Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường! Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu APEC 2017. Doanh nhân tiêu biểu APEC 2017. Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam * Doanh nghiệp uy tín chất lượng năm 2009, năm 2010, năm 2011, năm 2012, năm 2013, năm 2014, năm 2015 & năm 2016 * Liên hệ để gặp chuyên gia 0988 55 88 79 * 0903 831 312. xaynha.com ; bietthudep.com.vn ; nhatienche.vn ; quoccuong.com.vn ; nhatheptienche.net ; nhavuon.net.vn

Trang chủ
Giới thiệu
Dịch vụ
Dự án
Liên hệ
Tuyển dụng
Hướng dẫn xây nhà

TIN TỨC THIẾT KẾ

TIN TỨC XÂY DỰNG

KHÔNG GIAN NGOẠI THẤT

Hàng hiên xanh tuyệt đẹp

Có một vị trí trong khuôn viên biệt thự nhà vườn để cảm thụ thiên nhiên tuyệt vời nhất – nét gạch nối mềm mại giữa biệt thự đẹp và sân vườn đó là hàng hiên.

Có một vị trí trong khuôn viên biệt thự nhà vườn để cảm thụ thiên nhiên là tuyệt vời nhất – nét gạch nối mềm mại giữa biệt thự đẹp và sân vườn đó là hàng hiên.

 

Hiên là khoảng đệm duyên dáng giữa trong và ngoài nhà đẹp, với bước tiếp cận thiên nhiên gần gũi nhất, nơi nắng, gió, sắc màu, mùi vị của đất trời bắt đầu lan tỏa trong tâm hồn bạn.

Với khung cảnh thiên nhiên bên ngoài tươi đẹp như hồ nước, ven biển, sân vườn với vẻ đẹp hoang sơ hay kiểu cách thì hiên nhà là nơi cảm thụ trọn vẹn, tuyệt vời nhất vẻ đẹp của thiên nhiên ấy.

Thảm cỏ, hồ nước phía xa xa, cây sát nhà thì hiên ngồi ngắm cảnh với lan can thấp (đủ an toàn) và thẩm mĩ là vị trí lãng mạn và tự nhiên nhất trong ngôi nhà đẹp.

Hàng hiên thấp không có lan can với phong cách lãng mạn cổ điển điểm xuyết bởi đồ nội thất hiện đại mà vẫn mộc mạc đã tìm được sự hoà nhập tối đa trong bối cảnh thiên nhiên hoang sơ và phóng khoáng này.

Khuôn viên biệt thự nhà vườn với quy mô một tầng dàn trải theo bề ngang ôm lấy bể bơi nổi bật trên nền cỏ xanh thì hiên vừa là nơi ngắm cảnh, thưởng thức trà và ngồi nghỉ ngơi sau khi bơi lội.

Hiên nhà đẹp “bề thế” được tôn lên bởi khu vườn được chăm sóc, tỉa tót kiểu cách tạo thành một tổng thể hài hòa và lịch lãm.

Hiên nhà đẹp “bề thế” với thiên nhiên hoang sơ phù hợp với những biệt thự vườn ven đồi.

Mộc mạc với chất liệu tự nhiên đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn, hàng hiên này thật phù hợp với một nhà biệt thự đẹp nghỉ ngơi cuối tuần.

Hàng hiên với thiết kế giản dị, mộc mạc kết hợp ghế nghỉ, bồn hoa sắc thắm phù hợp cho những khuôn viên biệt thự nhà vườn trên dưới 1.000m2.

Hàng hiên biệt thự đẹp đóng vai trò như một phòng sinh hoạt bên ngoài ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên.

Trong khung cảnh này đã không còn giới hạn giữa hàng hiên, nội thất bên trong với thiên nhiên tuyệt đẹp bên ngoài. Phù hợp với các biệt thự nhà vườn có cảnh quan tự nhiên và khí hậu nhiệt đới nằm trong quần thể nghỉ dưỡng.

 

Phòng khách hướng ra thiên nhiên tuyệt đẹp

 

Sân vườn, tiểu cảnh luôn là yếu tố không thể thiếu với một ngôi biệt thự

Địa chỉ trụ sở : 285 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Tp.HCM, Việt Nam.
Phạm vi hoạt động: Trên toàn quốc và quốc tế .
Email: qc@quoccuong.com.vn
Website:  nhatienche.vn  ;  quoccuong.com.vn  ;  bietthudep.com.vn  ;  xaynha.com  ;  nhatheptienche.net  ;  nhatheptienche.net.vn  ;  maunhadep.com.vn  ; xaybenhvien.vn
Hotline :  0988.55.88.79  ;  0903831312 vui lòng Liên hệ Tổng giám đốc Quốc Cường
Tổng giám đốc Quốc Cường Vũ Thu Cường